Game Hồng Đồ Chi Hạ
ảnh animationảnh animation
Hướng Dẫn[Hướng Dẫn] Liên Minh & Mùa Giải

[Hướng Dẫn] Liên Minh & Mùa Giải

05/11

Trong Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War, ngoài mở rộng thế lực cá nhân, chúa công có thể yêu cầu gia nhập liên minh, cùng phát triển với các đồng minh khác. Có liên minh, dù là chiếm điểm tài nguyên hay sản lượng tài nguyên đều có lợi. Mùa giải là cách chơi liên minh mở rộng, hãy cùng tìm hiểu một chút nhé.

Giới thiệu về liên minh và mùa giải

Liên minh có rất nhiều cách chơi mở rộng, hoàn thành mục tiêu cá nhân và mục tiêu liên minh sẽ được nhận thưởng phong phú.

Gia nhập liên minh không chỉ được đồng minh trợ giúp, chúa công còn có thể đóng quân ở doanh trại của đồng minh, tiết kiệm thời gian hành quân hoặc nhờ lãnh địa của đồng minh để tiếp tế tài nguyên đi xa.

Liên minh của chúa công cần không ngừng tấn công các thành xung quanh để mở rộng thế lực, hướng về thành Lạc Dương.

Có thể xem bản đồ liên minh và tình hình phân bố thành viên trên bản đồ lớn. Khi thế lực liên minh mở rộng, màu sắc biểu thị bản đồ liên minh cũng sẽ xuất hiện, tiến gần đến Lạc Dương.

Mùa giải là cách chơi liên minh mở rộng. Người chơi gia nhập liên minh, cùng đồng minh chiếm thành, liên minh chiếm số lượng thành nhất định còn có thể nhận thưởng trong chiêu mộ tướng, chiếm được thành riêng còn có thể nhận phong hào thứ sử, thái thú, đô úy...

Hơn nữa mỗi mùa giải mở theo tiến trình server, mục tiêu cá nhân và liên minh sẽ thay đổi theo giai đoạn mùa. Mỗi khi hoàn thành một giai đoạn mùa giải, người chơi toàn server sẽ nhận được thưởng, cùng vào giai đoạn tiếp theo và hoàn thành nhiệm vụ mùa giải sẽ nhận được thưởng tương ứng.

Khi bản đồ mở rộng, liên minh tiến dần đến thành Lạc Dương. Liên minh chiếm được Lạc Dương đồng nghĩa với đạt được vị trí thống trị mùa giải.

Sau khi kết thúc mùa giải, chúa công đã gia nhập liên minh sẽ nhận được thưởng dựa theo số châu phủ liên minh chiếm được và điểm Quốc Lực. Chỉ cần Phủ Chúa Công ở thành chủ đạt tới Lv10 sẽ có thể nhận thưởng.

Chúa công đã hiểu hơn về cơ chế mùa giải chưa? Hãy mau vào trò chơi thử xem nào! Nếu có vấn đề chưa hiểu, hãy để lại lời nhắn nhé.

BQT Hồng Đồ Chi Hạ,

Trân Trọng!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ