Game Hồng Đồ Chi Hạ
ảnh animationảnh animation
Hướng Dẫn[Hướng Dẫn] Đội Hình Mùa Giải S5

[Hướng Dẫn] Đội Hình Mùa Giải S5

20/12

Mô tả chi tiết Thủ Hộ Đất Hoang, suggest ghép tướng mùa giải mới!

Các chúa công thân mến~ Mùa giải đỉnh cao đầu tiên đã được mở rồi, tin chắc rằng không ít chúa công khác đã vào khu chuẩn bị chiến đấu để chuẩn bị cho mùa giải mới khai hoang. Tác động thay đổi mùa giải với khai hoang, trừ thay đổi đội hình ra thì phần nhiều là xem xét đến lộ trình trưởng thành và tốc độ thiết lập đội PVP trong tương lai, bài viết này sẽ giúp các chúa công sẽ điểm qua một số điểm quan trọng cần chú ý trong mùa giải mới, hãy lấy sổ ra và ghi lại nào~

Thay đổi Thủ Quân

Khi mùa giải thay đổi, tất cả cài đặt kỹ năng và phối hợp thủ quân đất hoang đều sẽ thay đổi, phối hợp của thủ quân sẽ dần dần hợp lý hóa theo cấp của đất hoang, điều này đối với chúa công sở hữu lượng lớn kỹ năng và tướng tư chất không có ảnh hưởng gì đáng kể, mấu chốt chủ yếu ảnh hưởng đến hiệu suất khai hoang nằm ở “đặc sắc” kỹ năng thủ quân, tin chắc rằng không ít chúa công đều đã phát hiện ra kỹ năng thủ hộ mùa giải mới tập trung vào "Xóa buff" và “Tịnh Hóa”.

Đất Lv5

Đất Lv6

Đất Lv7

Trên đây là sơ lược cho các chúa công thấy một số đội hình thủ quân trong đất Lv5~7, không khó để thấy rằng hầu hết thủ quân mùa giải mới đều được cài các kỹ năng như Nguyên Thanh, Thập Thắng Thập Bại, Điêu Quân, trong đó Tịnh Hóa có ảnh hưởng lớn đến liên kết và khống chế trạng thái mà Xóa Buff thì sẽ nhằm tới các đội có thói quen nhanh nhẹn và cộng dồn buff. Độ khó tổng thể của thủ quân mùa giải mới tương đối giống với S4, chúa công vẫn có thể thông qua vị trí đứng, tốc độ để tăng hiệu suất đánh.

Một sô đội hình đề cử

TướngSkill Tướng ChínhSkill Bản ThânSkill 1Skill 2

Trương Giác

Hoàng Thiên Vi Kỳ

Khu Lôi Sách Điện

Bác Vấn Phạm Sách

Hoàng Thiên Hóa Đạo

Trương Ninh

/

Ác Túc Xuất Bốc

Thoát Xác

Vô Giải Khả Kích

Mộc Lộc

/

Khu Xà Ngự Thú

Chinh Lôi Thỉnh Vũ

Kinh Lôi

Thoát Xác có thể thay thế bằng Nguyên Thanh hoặc Thập Thắng Thập Bại, mà thay thế tốt nhất của Vô Giải Khả Kích là Chiêu Nhiên Nhược Yết. Bởi vì Đốt Tân Dã vô cùng ổn định cộng thêm với Thần Toán Bạo Kích vô cùng hoàn mỹ, phù hợp với thiên phú tấn công của Mộc Lộc (kích hoạt Thần Toán sẽ hồi 15% Binh Lực) và sẽ tăng ST kèm theo của bản thân, nếu có thêm cả Thần Toán thì khả năng công địch của đội Trương Giác sẽ càng thêm ưu việt.

TướngSkill Tướng ChínhSkill Bản ThânSkill 1Skill 2

SP Triệu Vân

Thường Thắng Tướng Quân

Xung Trận Phù Nguy

Phát Thỉ

Thế Như Chẻ Tre

Gia Cát Lượng

/

Diệu Kế

Vô Giải Khả Kích

Yển Nguyệt Trận

Trương Phi

/

Trường Bản Thanh Uy

Sĩ Quan Quyết Chiến

Bác Vấn Phạm Sách

Đội hình này phù hợp với hệ thống Cát Lượng thông thường. Cả hai đều sử dụng các kỹ năng chủ động để kích hoạt chu kỳ Đỡ, tăng cách đánh và khả năng sát thương, nhưng khác ở chỗ là trong đội ngũ này không tăng sát thương, kỹ năng duy trì kháng. Giới hạn tối đa tăng số lượng kỹ năng liên kích để có nhiều cơ hội tấn công chuyển thành kích hoạt Đỡ, dùng số lượng kỹ năng tấn công để bù vào chỗ trống buff. Tư duy phối hợp tổng thể vô cùng đơn giản nhưng sức mạnh của đội hình lại rất lớn, thích hợp đánh và cũng thích hợp với PVP.

TướngSkill Tướng ChínhSkill Bản ThânSkill 1Skill 2

Mã Đằng

Khu Lỗ Quan Sơn

Thát Khấu

Thế Như Chẻ Tre

Cùng Binh Độc Võ

Lữ Bố

/

Vô Song

Sĩ Quan Quyết Chiến

Xạ Kích

Viên Thiệu

/

Tứ Thế Tam Công

Thiết Kỵ

Thành Trống

Đội hình này đã hoạt động trên chiến trường đến nay là 4 mùa giải, tướng của đội hình này vẫn có khả năng chiến đầu xuất sắc trong mùa giải đỉnh cao, nhưng vì để thích nghi với môi trường mùa giải mới, cần đổi thành Thành Trống hoặc kỹ năng khống chế chiến trường khác, bỏ đi 1 số buff sát thương. Đội hình này chỉ thích hợp đột phá hàng phòng ngự, sau khi trang bị đầy đủ rồi thì có thể thử đi chiếm Đất Lv9, tuy nhiên tổn thất thường quá cao, chỉ nên làm đội PvP. Sau điều chỉnh mặc dù Bạo không như trước, nhưng hiệu quả tung kỹ năng đã có sự cải thiện, tỷ lệ lỗi khi tung kỹ năng ở đầu trận đấu cũng tăng lên không ít, hiện tại đây vẫn là đội được sử dụng phổ biến nhất. Chúng đều là những vị tướng được sử dụng phổ biến nên sau thay đổi không cần thêm các kỹ năng kinh điển nữa.

Trên đây là tips ghép tướng mùa giải mới lần này~ Mong sẽ có ích với các chúa công~

BQT Hồng Đồ Chi Hạ,

Trân Trọng

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ