Game Hồng Đồ Chi Hạ
ảnh animationảnh animation
Hướng Dẫn[Hướng Dẫn] 48 Giờ Tân Thủ

[Hướng Dẫn] 48 Giờ Tân Thủ

03/11

Mỗi chúa công mới tham gia Hồng Đồ Chi Hạ - Epic War đều sẽ nhận được 48 tiếng bảo vệ tân thủ. Nếu biết lợi dụng ưu điểm của thời kỳ này, chúa công sẽ có một khởi đầu thuận lợi.

I. Những ưu thế lớn của thời kỳ bảo vệ tân thủ

Thời kỳ bảo vệ tân thủ có 5 ưu thế lớn: “Giảm 50% thời gian hồi phục tướng trọng thương; Giảm 50% thể lực xuất chinh; Hoàn trả tài nguyên; Trả điểm Tướng; Xây tháp”

1. Giảm 50% thời gian trọng thương

Nếu chiến đấu thất bại, tướng xuất chinh sẽ vào trạng thái trọng thương, không thể hành động trong 10 phút. Trong thời kỳ bảo vệ tân thủ, thời gian chờ của trạng thái này giảm còn 5 phút.

2. Giảm 50% thể lực xuất chinh

Mỗi lần xuất chinh tốn 15 điểm thể lực. Trong thời kỳ bào vệ tân thủ, mỗi lần xuất chinh chỉ tốn 8 điểm.

3. Hoàn trả tài nguyên

Khi giải giáp tướng trong đội để đổi các tướng khác sẽ trả 80% tài nguyên. Trong thời kỳ bảo vệ tân thủ, giải giáp được hoàn trả 100%.

4. Trả điểm kỹ năng

Điểm kỹ năng là tài nguyên cần thiết để nâng cấp kỹ năng tướng, tăng lực chiến, sau khi thiết lập lại kỹ năng sẽ trả 80% điểm đã dùng. Trong thời kỳ bảo vệ tân thủ, thiết lập lại kỹ năng sẽ trả 100% điểm.

5. Xây tháp

Tháp canh là công trình quan trọng trong trò chơi, mở đường cho việc tăng phạm vi lãnh thổ, giúp nhanh chóng mở rộng và chiếm đóng lãnh thổ trong giai đoạn đầu. Trong trò chơi, mỗi lần xây tháp canh sẽ tốn 1 Lệnh Hành Quân nhưng trong thời kỳ bảo vệ tân thủ, xây dựng tháp canh không tốn Lệnh Hành Quân.

II. Tận dụng ưu thế bảo vệ tân thủ

Sau khi vào game hãy làm theo hướng dẫn để nâng cấp thành và tướng, sau khi hoàn thành hướng dẫn tân thủ, hoàn thành nhiệm vụ Danh Vọng để khai khẩn đất hoang.

1. Khai hoang

Tân thủ thường khai hoang các mảnh đất Cấp 1-3, muốn tránh bất lợi khi chiếm đất cần phải xem thông tin tướng thủ vệ trước.

Có hai cách để xem thông tin thủ vệ, một là bấm vào mặt đất để xem trực tiếp, hai là sử dụng các tướng có sao thấp tấn công và xem lại chiến báo.

Sau khi xem xét hoặc thử thăm dò bằng tướng 3 sao, điều chỉnh đội hình và vị trí chiến thuật.

Có buff giảm 50% thời gian trọng thương giúp rút ngắn thời gian thăm dò trong vòng 48 giờ, tướng sau khi thua có thể nhanh chóng khôi phục, thuận lợi cho việc điều chỉnh chiến lược.

2. Tăng điểm Thế Lực

Một trong những điều quan trọng nhất trong giai đoạn đầu là tăng điểm Thế Lực. Nói chung, những nội dung như chiếm điểm tài nguyên cao cấp hơn và xây dựng pháo đài có thể giúp các chúa công tăng giá trị sức mạnh một cách hiệu quả. Trong giai đoạn mở rộng quyền lực ban đầu, sự gia tăng giá trị quyền lực chắc chắn đạt được thông qua việc chiếm đất.

Đây là ưu điểm khi có buff giảm một nửa thể lực của tướng trong giai đoạn bảo vệ tân thủ, mỗi lần viễn chinh chỉ tốn 8 thể lực tướng, thời gian hồi phục cũng được rút ngắn. Chỉ cần đủ quân đội, chúa công có thể liên tục gửi quân đến các khu vực tài nguyên, chiếm nhiều đất hơn và tăng Điểm Thế Lực.

3. Đổi tướng

Trong trò chơi, chúa công có thể nhận được các tướng mạnh thông qua nhiệm vụ Danh Vọng, nhận phúc lợi, chiêu mộ... Chúa công sẽ cần thay thế tướng kịp thời theo yêu cầu của lãnh địa mục tiêu. Trong 48 giờ đầu, thay thế tướng sẽ được hoàn trả 100% tài nguyên đã dùng.

Thu hồi quân xuất chinh cũng sẽ được hoàn trả 100%.

Ngoài đổi tướng, người chơi có thể tận dụng lợi thế này để đẩy nhanh tốc độ xây dựng bằng cách thu hồi quân viễn chinh hoặc giải giáp khi thiếu tài nguyên.

4. Đổi kỹ năng tướng nhanh

Trong thời gian bảo vệ tân thủ, ngoài đội quan đoàn chính, các đội khác cũng có thể trang bị kỹ năng để đẩy nhanh tiến độ khai hoang.

Khi đội chính nghỉ, có thể thiết lập lại kỹ năng đã học và trang bị cho đội khác để tăng lực chiến đi khai hoang cho đội phụ.

5. Xây tháp, tăng tốc độ khai hoang

Trong thời gian bảo vệ tân thủ, xây tháp chỉ cần tài nguyên, không tốn Hành Quân Lệnh, rất có lợi cho việc khai hoang. Mỗi khi xây một tháp canh thành công, phạm vi có thể khai hoang sẽ mở rộng.

Có thể xem khu vực khai hoang mở rộng sau khi xây dựng tháp trong "Xem trước khu vực chiếm đóng". Vì không tốn Lệnh Hành Quân, số lượng tháp xây dựng sẽ bị giới hạn.

Tận dụng lợi thế này để tích lũy tài nguyên nhanh chóng thông qua "xây tháp - mở rộng phạm vi - tăng tốc chiếm đất".

Thời kì bào vệ tân thủ có ưu thế “chiếm đất nhanh - tiêu hao ít - tích lũy nhiều tài nguyên”, vì vậy thay vì giao tranh, chúa công nên tận dụng tốt những lợi thế mà nó mang lại để đẩy nhanh tốc độ xây dựng và tăng cấp tướng mới là “con đường đế vương” đúng đắn. Hãy ghi nhớ những mẹo này nha!

BQT Hồng Đồ Chi Hạ,

Trân Trọng!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ