Game Hồng Đồ Chi Hạ
ảnh animationảnh animation
Đặc SắcMưu Lược và Chiến Thuật

Mưu Lược và Chiến Thuật

16/10

Hôm nay, BQT Hồng Đồ Chi Hạ sẽ giới thiệu với mọi người hệ thống mưu lược, đây là hệ thống sách lược cực kì đặc sắc của Hồng Đồ Chi Hạ

Hệ thống mưu lược sẽ căn cứ vào cấp độ danh vọng của người chơi để mở ra mưu lược tương ứng, mưu lược là một loại hành vi quân đoàn, sau khi kích hoạt có thể giúp quân đoàn rơi vào trạng thái đặc thù, hỗ trợ quân đoàn hành quân hoặc chiến đấu trên các map lớn, mở khóa mưu lược cần các loại thẻ tướng khác nhau, trong đó sẽ có một số mưu lược cực kì có ích, bất kể là dùng cho PVP hay PVE đều rất hữu dụng.

Kỹ năng mưu lược chia làm ba loại chính là kỹ năng ngụy trang, kỹ năng phụ trợ và kỹ năng sát thương. Kỹ năng ngụy trang có thể giúp quân đoàn ẩn nấp ở nơi không ai biết, kỹ năng phụ trợ giúp tăng hiệu ứng có lợi cho quân đoàn, và kỹ năng sát thương sẽ tăng thêm trạng thái và sát thương bất lợi cho quân địch.

Những kỹ năng mưu lược này giúp tăng đáng kể khả năng thao tác của người chơi trước chiến dịch, người chơi có thể bố trí các kỹ năng mực lược như thời tiết mưa gió, độc chướng,.. ở vị trí chiến lược để làm suy yếu quân địch, cũng có thể ngụy trang quân đoàn đang ở nửa đường, phối hợp với quân đoàn chủ lực tiến hành chiến thuật phục kích, chỉ cần bố trí thích hợp, cho dù tướng thực lực thấp cũng có thể đánh bại tướng cam phẩm cao.

Kỹ năng mưu lược trong "Hồng Đồ Chi Hạ" có hiệu quả cường đại, nhưng cũng không thể sử dụng tùy ý, cần thiết lập cẩn thận. Kỹ năng mưu lược cần phải dựa vào địa phương, thời tiết, v.v. mới có thể được sử dụng, ví dụ, Kỹ năng mưu lược "Âm u" có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào, ngoại trừ thời tiết gió lớn và sương mù, bởi vì gió lớn sẽ thổi tan độc chướng, mà Kỹ năng mưu lược "Cầu gió" chỉ có thể sử dụng khi thời tiết không gió.

Thông qua việc sử dụng tướng trong trò chơi để đổi kỹ năng mưu lược "Hồng Đồ Chi Hạ" (quay bằng Đồng có thể nhận được rất nhiều tướng), mà người chơi cần phải tăng cấp độ danh vọng mới có thể đổi kỹ năng mưu lược có hiệu quả uy lực tốt. Mặt khác, ở các giai đoạn khác nhau của mùa giải, người chơi cũng có thể mở khóa các kỹ năng mưu lược khác nhau để tăng cường thực lực tác chiến, chỉ cần cố gắng có thể mở khóa gần như tất cả các kỹ năng mưu lược, điểm này cũng phù hợp với mục đích tăng cường chiến thuật mưu lược và phong phú cách chơi chiến dịch của người chơi.


1. Khi danh vọng đạt cấp 1, Tướng Lộ Dĩnh có thể mở hàng loạt mưu lược ngụy trang.

Ngụy trang phân làm 3 loại: Lục Địa, Tuyết Địa, Sa Mạc, các bản đồ khác nhau sử dụng loại ngụy trang khác nhau, giúp quân đoàn phe mình tiến vào map không bị quân địch phát hiện, trong trường hợp không thực hiện hành động, có thể duy trì suốt 12 tiếng.

2. Danh Vọng đạt cấp 8 có thể mở Thoát Khỏi Miệng Hùm và Tật Phong Tấn Lôi

Thoát Khỏi Miệng Hùm: Trong vòng 1 giờ khi kích hoạt trận chiến đầu tiên, bảo vệ tướng không bị thương nặng, hiệu quả rút nhóm. Khi mở tài nguyên cao cấp, sau khi đánh bại quân bảo vệ tài nguyên, cho dù không đánh được đợt thứ hai cũng sẽ không trọng thương, trở về thành bổ sung binh lực, trực tiếp chiếm tài nguyên cao cấp. Tại PVP, cho dù không đánh được tướng địch, bại trận rút lui, thì trong khoảng thời gian đầu có thể bổ sung binh lực tiếp tục chiến đấu!

Tật Phong Tấn Lôi: Khi liên minh hành quân đường dài, Tật Phong Tấn Lôi sẽ giúp tốc độ di chuyển của quân đoàn tăng lên, kéo dài 5 phút. Gọi là binh quý thần tốc, có thể phát huy hiệu quả nhanh chóng đánh lén quân địch hoặc trợ giúp quân đồng đội.

3. Danh vọng đạt cấp 10, Nhất Thế Chi Hùng sẽ mở ra Thập Diện Mai Phục và Ám Độ Trần Thương

Trước khi khai chiến với quân địch, sử dụng mưu lược này để đạt được hiệu quả ẩn thân, khi quân địch đi qua khu vực của phe mình, nâng cao xác suất kích hoạt kỹ năng chủ động để đánh lui quân địch.

Trong đại chiến liên minh, đánh lén cánh sau của quân địch, phối hợp với Tấn Lôi Phong Liệt trong vòng 5 phút ẩn thân nhanh chóng hành quân đến vị trí được chỉ định, chờ chỉ huy ra lệnh!

Sử dụng hợp lý các mưu lược trên sẽ đóng vai trò quan trọng trong các cuộc chiến tranh sau này.

Chẳng hạn như liên minh A và liên minh B giao chiến, song phương giằng co ở tiền tuyến, đóng doanh trại. Lúc này, doanh trại một bên bị đánh bại, tất sẽ mất đi tiếp tế, mang đến bất lợi. Chỉ huy liên minh A đột nhiên nghĩ ra sáng kiến, dẫn một bộ phận liên minh mở Tật Phong Tấn Lôi và Ám Độ Trần Thương, đi đường vòng phía sau doanh trại quân địch, đồng thời tiến hành ngụy trang.

Sau đó dùng đại bộ phận quân đoàn giằng co ở tiền tuyến, thừa dịp quân địch trọng thương. Đội ngũ liên minh A hiện thân, dưới sự yểm hộ của các đội ngũ khác, nhanh chóng phá hủy doanh trại của địch. Liên minh B mất đi doanh trại, không có gì chống đỡ, ắt sẽ tan tác.

Hôm nay hệ thống mưu lược giới thiệu đến đây thôi. Nếu các vị chúa công cảm thấy hứng thú, hãy mau thử trải nghiệm trò chơi nào!

BQT Hồng Đồ Chi Hạ,

Trân Trọng!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ