Game Hồng Đồ Chi Hạ
ảnh animationảnh animation
Đặc SắcHệ Thống Võ Kỹ

Hệ Thống Võ Kỹ

20/10

Trong Hồng Đồ Chi Hạ, kỹ năng là một mắt xích quan trọng. Thuộc tính Tướng tuy có thể yếu nhưng với kỹ năng cường lực mà có thể bù đắp cho khuyết điểm thuộc tính của Tướng.

Ví dụ như Vu Cấm, thuộc tính cơ bản và tăng thêm của Vu Cấm so với các Tướng khác chỉ ở mức dưới trung bình. Tuy nhiên, hiệu quả của kỹ năng "Ngày lễ" có thể cải thiện đáng kể thuộc tính Thủ Công của Vu Cấm, trong nháy mắt trở thành trọng tâm ra đòn.

Mặt khác, kết hợp Tướng và kỹ năng sẽ tạo ảnh hưởng rất quan trọng đối với thắng bại trên chiến trường. Trong một trận chiến, Tướng phối hợp với kỹ năng thích hợp thường có thể phát huy hiệu quả áp chế chiến trường hoặc xoay chuyển chiến cuộc. Nếu Tướng và kỹ năng không tương thích, sẽ tạo nên rất nhiều áp lực, thậm chí bại trận.

 

I. Cách nhận Kỹ Năng

Chúng ta đã nói về rất nhiều loại kỹ năng và cách sử dụng kỹ năng, vậy làm thế nào để có được kỹ năng? Kỹ năng nhận được khi tách Thẻ Tướng, thao tác cụ thể xin vui lòng xem nội dung dưới đây.

Đầu tiên, chúng ta tìm [Võ Kỹ] ở góc dưới bên phải của giao diện chính trò chơi


 

Sau đó nhấp vào [Được Đổi], sau khi tìm được kỹ năng muốn đổi, nhấp vào [Đổi] để tách Thẻ Tướng, nhận kỹ năng, chú ý để tách ra kỹ năng cần tiêu một lượng Thẻ Tướng.

Nếu muốn biết Tướng có thể đổi KN gì, có thể trực tiếp vào trang gian diện [Tướng] tìm [Đổi], để xem Tướng này có thể đổi loại KN nào

 

Khi tách kỹ năng, nên ưu tiên chọn kỹ năng chủ động.Trong kỹ năng chủ động, kèm theo Giải Giáp, Câm Lặng, Kiệt Sức, có thể hạn chế kỹ năng hoặc phóng Công Kích của đối phương, đây là kỹ năng rất đáng giá để tách. Trong kỹ năng cấp A, những kỹ năng không chủ động có tỷ lệ hồi binh cực kỳ thấp, cân nhắc không nên tách.

II. Giới thiệu và phân tích các loại kỹ năng

Có tổng cộng 6 loại kỹ năng, phân làm Tướng Chính, Chỉ Huy, Bị Động, Chủ Động, Liên Kích và Nội Chính:

[ Kỹ Năng Tướng Chính ] Đúng như tên gọi, kỹ năng chỉ phóng ra khi Tướng đảm nhiệm Tướng Chính trong quân đoàn.Mỗi Tướng đều có kỹ năng riêng của mình. Mà kỹ năng cũng là một trong những mấu chốt để người chơi phán đoán xem Tướng có thể đảm nhiệm chức Tướng Chính của đội hay không.

[ Kỹ Năng Bị Động ] Một khi thỏa mãn điều kiện kích hoạt sẽ tự mình phát động kỹ năng. Do tính chất này, Kỹ Năng Bị Động là một loại kỹ năng rất ổn định. Kỹ Năng Bị Động chủ yếu giúp Tướng tăng hoặc giảm hiệu quả Buff. Có thể nâng hiệu quả Tướng phe mình, hoặc làm suy yếu khả năng chiến đấu của Tướng địch.

[ Kỹ Năng Chỉ Huy ] Là kỹ năng phát động hiệu quả trong chiến đấu. Hầu hết không có điều kiện trước và giới hạn thời gian cụ thể, tuy nhiên Kỹ Năng Chỉ Huy thuộc loại phát động trước phán đoán sau, nếu không có Tướng tương thích, khi phát động sẽ không có hiệu quả. Hiệu quả chủ yếu là tăng Buff Tướng phe mình, hoặc kiểm soát Tướng địch.

[ Kỹ Năng Chủ Động ] Là kỹ năng có nhiều loại nhất trong game. Hiệu quả của nó đa dạng và có tất cả mọi thứ, có tỷ lệ phát động nhất định, do Tướng phát động ngẫu nhiên, có thời gian hồi. Bởi vì hiệu quả chủ động đa dạng, số lượng nhiều, cũng là kỹ năng chính được người chơi lựa chọn để phối hợp.

[ Kỹ Năng Liên Kích ] Là một loại kỹ năng Tướng có thể phát động thêm khi công thường. Tỷ lệ phát động thấp hơn so với Kỹ Năng Chủ Động, thường vào khoảng từ 7% đến 12%. Tuy nhiên Kỹ Năng Liên Kích không có thời gian hồi,nếu may mắn có thể phát động Kỹ Năng Liên Kích liên tục.

[ Kỹ Năng Nội Chính ] Chủ yếu được sử dụng để nâng cao thu thập Nội Chính, Kỹ Năng Nội Chính dùng để nâng cao mị lực Tướng, không phát động hiệu quả trong chiến đấu.

Ngoài ra, kỹ năng có một loạt các hiệu ứng, được chia thành Sát Thương, Trị Liệu, Tăng Buff, Giảm Buff, Khống Chế, Viện Trợ.

[ Kỹ Năng Loại Sát Thương ] có thể gây sát thương cho quân địch. Tùy theo loại sát thương, có thể được tinh chỉnh thành sát thương Võ Lực và sát thương Trí Lực, theo mục tiêu, có thể chia thành đơn và nhóm. Đây là kỹ năng ra đòn chủ lực.

[ Kỹ Năng Loại Hồi Phục ] có thể hồi binh của phe mình, nâng cao năng lực sinh tồn của quân phe mình.

[ Kỹ Năng Tăng Buff ] có thể tăng giá trị thuộc tính cho Tướng phe mình, hoặc tạo trạng thái tích cực. Dùng để nâng cao năng lực của toàn quân đoàn.

[ Kỹ Năng Giảm Buff ] mục tiêu là quân địch, có thể gây thêm các loại hiệu ứng tiêu cực cho tướng địch, tăng cường lương sát thương của tướng phe ta gây cho mục tiêu.

[ Kỹ Năng Khống Chế ] hiệu quả chủ yếu là hạn chế công của phe địch. Có khả năng cấm kẻ thù kích hoạt kỹ năng, làm vô hiệu hoặc làm giảm sát thương do phe địch gây ra.

[ Kỹ Năng Viện Trợ ] phần lớn là Tướng bên khác, giúp võ tướng bên ta chia sẻ thương tổn, đề nâng cao sự sinh tồn của quân mình.

III. Quan hệ khắc chế

Trong Hồng Đồ Chi Hạ không chỉ có khắc chế giữa các Tướng mà còn có cả khắc chế giữa các kỹ năng. Nắm rõ về khắc chế sẽ giúp người chơi có thể nắm giữ phần thắng cao hơn trong trận chiến.

Mỗi kỹ năng khác nhau sẽ có cách kích hoạt khác nhau, ví dự như Kỹ Năng Bị Động và Kỹ Năng Chỉ Huy sẽ được kích hoạt ngay từ đầu. Kỹ Năng Chủ Động và Kỹ Năng Liên Kích sẽ có điều kiện cụ thể để kích hoạt.

Đối với Kỹ Năng Chủ Động là kỹ năng thuận tiện nhất, cũng là kỹ năng có hiệu quả “Câm Lặng”. Hiệu quả của “Câm Lặng” khiến phe địch không thể sử dụng Kỹ Năng Chủ Động,

Ngoài ra, dựa vào hiệu quả kỹ năng có thể chọn ra phương pháp tương ứng để khắc chế. Chúng ta cần liệt kê ra tất cả các trạng thái và hiệu quả của kỹ năng

[ Hiệu quả có lợi cho phe mình ]

Miễn Dịch: Miễn dịch tất cả các hiệu quả Khống Chế. Trước khi Kỹ Năng Khống Chế kích hoạt, có thể miễn dịch Khống Chế, khắc chế tất cả các loại Kỹ Năng Khống Chế.

Phá Giáp: Khi gây Sát Thương Võ Lực có thể bỏ qua tỷ lệ phần trăm Thủ nhất định trên người mục tiêu. Có hiệu quả khắc chế tốt với Tướng Thủ.

Né Tránh: Khi kích hoạt khiến tất cả sát thương vô hiệu. Tăng cường khả năng sống sót của Tướng, vừa có thêm hiệu quả của Kỹ Năng Khắc Chế..

Bạo Kích: Khi kích hoạt, tăng gấp đôi Sát Thương Võ Lực.

Thần Toán: Khi kích hoạt, Sát Thương Trí Lực được tăng gấp đôi.

Tịnh Hóa: Loại bỏ những hiệu ứng tiêu cực trên người Tướng phe mình. Dùng để khắc chế các Kỹ Năng Võ Lực có hiệu quả Khống Chế, cũng như các Kỹ Năng Võ Lực gây sát thương liên tục.

Lệ Quân: Dựa vào Sát Thương Võ Lực gây ra để hồi binh. Thích hợp với Tướng Võ Lực cao, nâng cao khả năng sinh tồn.

Chuẩn Xác: Bỏ qua né tránh. Khắc chế những kỹ năng có hiệu quả né tránh

Quay Giáo: Sau khi bị Công Thường sẽ phản lại một phần sát thương. Có hiệu quả khắc chế với Tướng Công Thường hoặc Liên Kích..

Hồi Phục: Hồi một lượng binh nhất định, nâng cao năng lực sinh tồn của bên mình.
 

[Hiệu quả bất lợi cho phe địch]

Kiệt Sức: Không thể gây sát thương, tương đương với Kỹ Năng Khống Chế siêu mạnh, khắc chế Tướng ra đòn.

Câm Lặng:   Không thể dùng Kỹ Năng Chủ Động. Khắc chế Kỹ Năng Chủ động.

Cấm Trị: Không thể hồi binh. Khắc chế Kỹ Năng Hồi Phục.

Choáng: Không thể hành động. Hiệu quả khống chế mạnh nhất, trực tiếp phong bế hành động của Tướng địch.

Giải Giáp: Không thể công thường. Khắc chế Kỹ Năng Liên Kích dựa vào công thường.

Khiêu Khích: Bắt buộc mục tiêu thường xuyên tấn công người tung kỹ năng. Bảo vệ đồng đội của bạn trong khi lãng phí thiệt hại đầu ra của đối phương.

Mê hoặc: Mỗi lần mở Kỹ Năng Võ Lực Chủ Động sẽ phải nhận Sát Thương Trí lực. Khắc chế các Tướng sử dụng Kỹ Năng Chủ Động.

Trói Buộc: Không thể di chuyển.

Trong đó, có rất nhiều kỹ năng có hiệu quả khắc chế trong nháy mắt.

Ví dụ: với kỹ năng hồi phục, có thể lựa chọn kỹ năng có hiệu quả "cấm trị" để khắc chế, "Tiệt Lương Đoạn Truy" của Hạ Hầu Thượng, cùng với Kỹ Năng "Kỵ Khắc Đố Mị" của Hà Thái Hậu sẽ có hiệu quả cấm trị mạnh.

Nếu muốn khắc chế quân địch hoặc trạng thái kỹ năng quá mạnh, có thể chọn Kỹ Năng Tịnh Hóa hoặc Miễn Dịch. Tịnh hóa thường được chọn sử dụng để tiêu trừ trạng thái tiêu cực của Tướng phe mình.

IV. Xung đột khi hai kỹ năng cùng loại gặp nhau

Trong Hồng Đồ Chi Hạ người chơi có thể tự do kết hợp kỹ năng, đây là một trong những điểm thú vị của trò chơi. Tuy nhiên, hầu hết người chơi kết hợp kỹ năng với hy vọng có thể đánh bại kẻ thù trên chiến trường tốt hơn và nhanh hơn. Thế nên trên thực tế, một số tổ hợp kỹ năng sẽ bị trùng nhau, gây lãng phí kỹ năng và không có lợi cho chiến đấu. Chúng ta sẽ giải thích với mọi người, rốt cuộc Xung Đột Kỹ Năng là gì.

Xung Đột Kỹ Năng thường phát sinh trong trường hợp 2 kỹ năng có hiệu quả giống nhau. Các quy tắc Xung Đột Kỹ Năng chủ yếu được chia thành hai loại: chỉ số cộng dồn và thay thế, làm mới

[ Sát Thương Liên Tiếp ] Đối với cùng một Tướng bên địch, có thể áp dụng nhiều trạng thái sát thương liên tục cùng một lúc. Ví dụ, mục tiêu là tướng địch có thể bị dính hiệu ứng " Phong Cương ", "Trúng Độc","Đốt Cháy" cùng một lúc. Và khi quân địch đang bị dính một hiệu ứng, hiệu ứng tương tự được áp dụng một lần nữa sẽ làm thời gian của hiệu ứng đó được làm mới thay vì hai hiệu ứng tồn tại cùng một lúc.

[ Kỹ Năng Hồi Phục ] Kỹ năng có hiệu quả Hồi Phục, cũng phải tuân theo nguyên tắc hiệu quả thay thế và làm mới.

[ Thuộc tính, tăng hoặc giảm sát thương ] Phân tích cụ thể theo các loại kỹ năng. Khi giá trị thuộc tính của Kỹ Năng Chỉ Huy thay đổi, tăng hay giảm sát thương sẽ không cộng dồn. Kỹ Năng Chủ Động giống Kỹ Năng Chỉ Huy. Ngoài ra, giá trị thay đổi tăng hay giảm sẽ thay thế giá trị tăng hoặc giảm trước đấy, không lấy giá trị cao nhất của cả hai kỹ năng.

Tuy nhiên, các loại kỹ năng khác nhau, thuộc tính sinh ra cũng khác nhau, tăng hoặc giảm sát thương, phải tuân theo quy tắc cộng dồn. Ví dụ, Kỹ Năng Bị Động và Kỹ Năng Chỉ Huy có thể thực hiện cộng dồn. Bao gồm các trạng thái như "Thần Toán", "Bạo Kích" có xác suất tăng gấp đôi sát thương, do xác suất tăng của các loại kỹ năng khác nhau, cũng cần tuân theo các quy tắc cộng dồn số.

[ Loại Khống Chế ] Áp dụng hiệu quả khống chế với tướng địch, cũng tuân theo nguyên tắc thay thế và làm mới hiệu ứng. Các hiệu quả khống chế khác, trước và sau khi kích hoạt hiệu ứng, cũng tuân theo quy tắc này.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là “Miễn Dịch Khống Chế” không thể tiêu trừ hiệu quả khống chế đã có hiệu lực. Nếu muốn loại bỏ khống chế trên bản thân phải dùng Tịnh Hóa.

Lưu ý: Trong một trường hợp, khi Kỹ Năng Chỉ Huy có hiệu quả khống chế trực tiếp, hoặc là hiệu quả sát thương liên tục phát động thành công thì chỉ sau khi kết thúc trạng thái kiểm soát hoặc sát thương liên tục được áp dụng bởi các kỹ thuật chỉ huy, các kỹ năng vũ trang khác có hiệu ứng tương tự mới có thể được áp dụng.

Lấy kỹ năng chỉ huy của Gia Cát Lượng mang theo "Không Thành Kế" đi kèm với hiệu ứng "Câm Lặng". Võ tướng địch bị "Không Thành Kế" câm lặng, trước khi hiệu quả "Không Thành Kế" kết thúc cũng sẽ không bị hiệu quả câm lặng của các võ kỹ khác, bao gồm cả các kỹ năng chỉ huy khác có hiệu quả câm lặng.

V. Tướng phù hợp với logic cơ bản 

Số lượng Tướng trong "Hồng Đồ Chi Hạ" rất nhiều, bao gồm các nhân vật lịch sử nổi tiếng thời Tam Quốc, người chơi có thể tìm thấy Tướng yêu thích của mình để bồi dưỡng. Nhưng bởi vì số lượng tướng bị hạn chế trong vòng ba người trong một quân đoàn nên làm thế nào để sắp xếp tướng một cách hợp lý, phát huy tác dụng lớn nhất của tướng? Điều này đã trở thành vấn đề mà nhiều người chơi đặt lên hàng đầu.

[ Tướng định vị ]

Một quân đoàn theo nghĩa truyền thống sẽ được hình thành bởi nhiều vai trò khác nhau. Trong "Hồng Đồ Chi Hạ" cũng có 8 loại võ tướng chính: Võ, Trí, Tấn, Khống, Phụ, Y, Thuẫn, Kiêm.

Sau khi hiểu rõ phân loại tướng, các chúa công cũng cần phải xác định rõ loại kỹ năng. Loại kỹ năng thì chia làm 5 loại (chỉ huy, bị động, chủ động, liên kích, nội chính), phối hợp kỹ năng với Tướng phù hợp có thể làm cho thực lực quân đoàn càng thêm mạnh mẽ.

Ngoại trừ phân loại tướng và kỹ năng, tăng điểm thuộc tính tướng cũng cực kỳ quan trọng. Khi chúa công phân điểm thuộc tính cho Tướng, chúa công có thể căn cứ vào vị trí hoặc loại kỹ năng của Tướng để tăng điểm.

[ Logic kết hợp ]

Từ tổ hợp logic kết hợp cơ bản nhất, [Hàng Đầu + Ra Đòn + Hỗ Trợ] là đội hình tiêu chuẩn, trên cơ sở đó, người chơi sẽ căn cứ vào phương thức chiến đấu khác nhau để chọn đội ngũ tướng. Một loại là ưu tiên hình thành duyên tướng, dựa vào thiết kế hệ thống phối hợp đội hình [Chuỗi Lan Tỏa] và [Chuỗi Liên Kích]. Một loại khác là xoay quanh thiết kế tướng, chúa công tự phối hợp [Chuỗi Dùng Chung].

 - [Chuỗi Liên Tỏa] được hình thành xoay quanh kỹ năng liên tỏa, chủ yếu bao gồm " Thiêu Đốt, Thủy Tẩm, Lôi Bạo, Phong Cương" và các hiệu quả đặc biệt khác.  Ưu điểm của chuỗi Liên Tỏa là sau khi thành hình có thể phát huy hiệu quả chiến đấu cực kỳ xuất sắc trên chiến trường . Điều này chủ yếu là bởi vì mỗi loại hiệu ứng đặc thù, đều có cơ số nhất định, có thể thêm hiệu quả đặc biệt phối hợp kỹ năng, giới hạn yêu cầu cao hơn các kỹ năng khác.

Lấy điển cố nổi tiếng của Tam quốc, trong trò chơi, sử dụng "Hỏa Thiêu Xích Bích" kỹ năng của đô đốc Ngô quốc Chu Du " Hỏa Thiêu Xích Bích " làm ví dụ," Hỏa Thiêu Xích Bích " là một kỹ năng có hiệu ứng "Thiêu Đốt". Hiệu ứng đặc biệt là cứ 1 tướng đối phương ở trạng thái thiêu đốt, sẽ chọn ngẫu nhiên 1 tướng địch gây 50% Sát Thương Trí Lực.

Nếu như 3 tướng của địch đều ở trong trạng thái thiêu đốt, thì "Hỏa Thiêu Xích Bích" trạng thái Thiêu Đốt sẽ thấp hơn so với tướng địch, sẽ xuất ra toàn bộ 150% sát thương bạo phát trí lực, mà kỹ năng kèm theo sát thương dùng chung cũng chỉ là 180% Sát Thương Trí Lực (tăng gần gấp đôi). Do đó, giới hạn của Chuỗi Lan Tỏa rất cao.

Đương nhiên, một tướng hay một kỹ năng độc nhất vẫn là chưa phải giới hạn của "chuỗi liên tỏa", giới hạn trên thực sự là đa tướng, đa kỹ năng hiệu quả "liên tỏa", hình thành lượng sát thương cao, ổn định và liên tục. Ví dụ, xung quanh chuỗi "Thiêu Đốt" và "Trúng Độc", chọn Giả Hủ làm tướng chính, Chu Du và Quách Gia làm phó tướng đội ngũ.

Thông qua kỹ năng của chủ tướng Giả Hủ " Tru Tâm Loạn Võ " gây trạng thái Thiêu Đốt quân địch, phát huy ra đòn mạnh nhất của Chu Du " Hỏa Thiêu Xích Bích". Ngoài ra, "Độc Sĩ" của Giả Hủ có thể bổ sung trạng thái "trúng độc" cho quân địch. Không chỉ thế còn có thể giúp Quách Gia khống chế bằng kỹ năng "Kỳ Tá", gia tăng xác suất Câm Lặng. Gây khó khăn cho phe địch Tịnh Hóa trạng thái và bị sát thương liên tục.

- [Chuỗi Liên Kích] liên quan đến rất nhiều Kỹ Năng Liên Kích trong Hồng Đồ Chi Hạ, nó không dựa vào Kỹ Năng Chủ Động, mà thông qua công thường phối hợp với liên kích, tạo ra sát thương cao liên tục. Ưu điểm là không sợ hiệu quả Câm Lặng, và không sợ quân địch Thủ cao, nhược điểm là sợ hiệu quả Giải Giáp.

Tào Tháo tăng sát thương liên kích " Hiệp Chủ Hành Lệnh" cho tướng phe mình, Hứa Chử thông qua liên kích làm suy yếu Thủ của quân địch bằng "Xích Bạc Ao Chiến", Trương Liêu thông qua liên kích kích hoạt, cho liên kích tướng phe mình thêm hiệu quả Câm Lặng bằng "Uy Năng Chỉ Đề", đều là các bộ phận quan trọng nhất của "Chuỗi Liên Kích".  Ưu thế của Chuỗi Liên Kích cũng được phối hợp thuận tiện, tổ hợp kỹ năng linh hoạt.

Ví dụ, chúng ta có thể chọn Mã Siêu làm tướng chính, Tào Tháo và Trương Liêu làm phó tướng, tạo thành một tiểu đội "Chuỗi Liên Kích" tiêu chuẩn. Trong thực chiến, "Hiệp Chủ Hành Lệnh" của Tào Tháo sau khi phát động, sẽ giúp Mã Siêu và Trương Liêu đạt được hiệu quả chính xác, đồng thời tạo ra xác suất bạo kích khi liên kích. "Uy Năng Chỉ Đề" của Trương Liêu lại khiến Mã Siêu và Tào Tháo kích hoạt liên kích, có xác suất câm lặng tướng địch. "Cẩm Diệu Phi Hùng" và "Thừa Thắng Truy" của Mã Siêu đều có thể nâng cao Sát Thương Liên Kích của Mã Siêu, mang thêm " Dũng Giả Vô Địch” nâng cao tỷ lệ kích hoạt liên kích, khi liên kích dùng phá giáp "Xích Bạc Ao Chiến", liên kích giúp tăng ích "Hoàng Long" hoặc “Lôi Đình Sất Hát”. Mỗi tướng đều có Sát Thương Liên Kích cường đại hoặc tăng ích, hiệu quả khống chế, có cả kỹ năng linh hoạt có thể lựa chọn, mang theo lực chiến cường đại đối mặt với quân địch.

Ngoại trừ hai trường phái lớn này ra, căn cứ vào kỹ năng đặc sắc của các tướng khác nhau, cùng với các loại duyên, cũng có thể sinh ra rất nhiều đội ngũ khác nhau. Ví dụ, Gia Cát Lượng phối hợp với "Thần Cơ Diệu Toán" nâng cao xác suất thần toán, ra đòn "Pháp Thuật Hạch Đạn Lưu” gây Sát Thương Bạo Kích Trí Lực cao; Tiểu Kiều phối hợp với "Thiên Hương", " Phản thương lưu "; Đổng Trác phối hợp với "Sài Lệ Đương Đồ" và "Tham Lang".

Ngoài ra, bởi vì chủ tướng quyết định then chốt đến thắng bại, nên người chơi có thể nâng cao sức mạnh chủ tướng bằng cách phối hợp với Tướng "Phụ ", ”Y", hình thành cách chơi hạch tâm "2 bảo vệ 1". Tuy rằng dễ dàng bị khắc chế, nhưng nếu các phương diện của tướng chính đều tốt, thì hoàn toàn có thể trở thành kỳ binh trên chiến trường.

Tuy nhiên, so với các đội ngũ hạch tâm ,"Chuỗi Liên Tỏa" và "Chuỗi Liên Kích" rõ ràng là có thể hoạt động ổn định hơn. Nhưng Hồng Đồ Chi Hạ lại tồn tại sự khắc chế lẫn nhau giữa binh chủng và kỹ năng, vì vậy dù là trường phái nào cũng nên biến đổi linh hoạt.

Mà vô luận đấu pháp mạnh đến mức nào, cuối cùng cũng sẽ có đấu pháp khắc chế nó xuất hiện. Một khi bị khắc chế, từ đội ngũ có thể phát huy 200% lực chiến thực tế lúc ban đầu, có thể giảm xuống tận 50% cũng không thể phát huy. Cho nên các Chúa Công cần căn cứ tình huống chiến trường thực tế, tiến hành phối hợp hợp lý giữa các tướng.

BQT Hồng Đồ Chi Hạ,

Trân Trọng!

Tin khác

GiftcodeMua thẻNạp thẻHỗ Trợ